Get Started

XYLOO TECH - Tiên Phong Phát Triển Website Công Nghệ JAMstack tại Việt Nam

XYLOO TECH - Tiên Phong Phát Triển Website Công Nghệ JAMstack tại Việt Nam
Share on :

Công ty Cổ phần Công nghệ XYLOO - tiền thân Công Ty TNHH Niềm Tin Việt được thành lập từ năm 2005. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và cung cấp các dịch vụ CNTT, XYLOO TECH đã nắm bắt được nhu cầu phát triển của thị trường, là đơn vị tiên phong thành công ứng dụng công nghệ JAMstack vào thiết  kế website tại Việt Nam.

Đến nay,  XYLOO đã xây dựng được một hệ thống thiết kế website với các giải pháp thông minh và công nghệ tiên tiến nhất. Trong đó việc không đầu tư vào quá nhiều lĩnh vực phần mềm và các chiến dịch quảng cáo, cũng giúp XYLOO tập trung tối đa nguồn lực và tài chính vào việc phát triển website bán hàng chủ đạo của mình.

vp xyloo

Dự án tiêu biểu

XYLOO đã và đang triển khai các dự án thiết kế website bằng công nghệ JAMstack cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Viễn Thông VINA, thiết bị y tế TOPCONS, nội thất AN NHÀ, mỹ phẩm BEHE, spa Hồng Hạnh…

Dự án website Viễn Thông VINA do XYLOO thiết kế
Dự án website Viễn Thông VINA do XYLOO thiết kế
Dự án website AN NHÀ do XYLOO thiết kế
Dự án website AN NHÀ do XYLOO thiết kế

Các văn phòng đại diện và đội ngũ nhân viên tài năng

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, XYLOO thành lập 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối và chăm sóc khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao được đào tạo từ môi trường kỹ thuật và thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu về năng lực từ các dự án lớn.

PHONG_HOP.png
Không gian làm việc mở
Văn phòng làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp
Văn phòng làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp

Chú trọng vào công nghệ JAMstack

Từ những kinh nghiệm thực tế, XYLOO hiểu rằng, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin cùng với sự lớn mạnh của ngành thương mại điện tử, nên mỗi Doanh nghiệp cần có một website bán hàng để giúp đẩy mạnh hoạt động mua bán, quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng.

Nhưng hiện tại, hầu hết các website truyền thống ở Việt Nam đang gặp phải các thực trạng: tải trang quá chậm, giao diện lỗi thời, không thân thiện với các thiết bị di động, không tối ưu SEO và bảo mật kém… gây ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu. Chính vì vậy, XYLOO đã quyết định ưu tiên phát triển thiết kế website bán hàng bằng công nghệ hiện đại JAMstack nhằm đem lại giải pháp phù hợp, hiệu quả kinh tế nhất cho Doanh nghiệp.

Kiến trúc xây dựng web bằng công nghệ JAMstack đem đến cho khách hàng một website hiện đại với các ưu điểm:

- Tốc độ tải trang trong 2 giây, nhanh gấp 10 lần so với website truyền thống.

Thiết kế thm m, chuẩn UI, UX,  nâng cao trải nghiệm ngưi dùng và tương thích trên mi thiết b.

Website đưc thiết kế chuẩn, ti ưu SEO, cùng tốc độ tải trang nhanh, giúp tăng thứ hạng tìm kiếm Google.

- Tính năng TMĐT được tối ưu hóa đầy đủ, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của Doanh nghiệp mà không cần phải nâng cấp.

- Bảo mật tuyệt đối, không có kẽ hở cho tin tặc tấn công.

Đáp ứng lưu lượng truy cập đồng thời cao, tăng đột biến, điều mà các website truyền thống ít thực hiện được.

Chia sẻ kinh nghiệm và san sẻ bài toán kinh phí cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, ngoài cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, XYLOO còn xây dựng các nền tảng Internet hay tổ chức các hội thảo, triển lãm để có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, điển hình là những kiến thức chuyên sâu ở mục Blog chia sẻ kinh nghiệm trên  website XYLOO, fanpage hay trên các nhóm Facebook, Zalo phổ biến của lĩnh vực thiết kế website.

XYLOO tổ chức triển lãm công nghệ
XYLOO tổ chức triển lãm công nghệ 

Dịch bệnh đã qua đi, nhưng những khó khăn vẫn còn đó, vấn đề chi phí là bài toán khó để Doanh nghiệp có sự thay đổi trong thời điểm hiện nay. Dựa trên sự phát triển và kế thừa nền tảng từ các dự án lớn, tối ưu mọi chi phí hoạt động, vận hành, XYLOO đưa ra mức chi phí thiết kế web phù hợp và các chương trình ưu đãi hấp dẫn, với mục tiêu nhiều Doanh nghiệp Việt Nam có thể sở hữu website công nghệ JAMStack. 

>>>Tham khảo bảng giá XYLOO  Tại đây

XYLOO luôn nỗ lực hết mình trở thành thương hiệu uy tín, có giải pháp thông minh, dịch vụ tốt cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam. Website JAMStack là giải pháp tối ưu sẽ khắc phục nhược điểm của trang web bán hàng truyền thống, giúp việc kinh doanh  ngày càng hiệu quả hơn.

Lời kết

Với phương châm “Mang đến sự hài lòng”, XYLOO đặt ra tầm nhìn sứ mệnh: khi hoàn thành việc cung cấp một sản phẩm nào đó không phải là đã kết thúc một hợp đồng mà nó chỉ mới là điểm khởi đầu của một hành trình gắn bó lâu dài đến hết vòng đời của sản phẩm chu đáo nhất với khách hàng. 

Lựa chọn XYLOO làm đối tác thiết kế website cho Doanh nghiệp hoàn toàn là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Sự tâm huyết trong từng sản phẩm giúp XYLOO luôn có chỗ đứng trong lòng khách hàng với mục tiêu “Chọn công nghệ JAMstack, chọn XYLOO”.