Get Started

DNES - Cơ hội mới, thử thách mới

DNES - Cơ hội mới, thử thách mới
Share on :

Giới thiệu

Đà nẵng - Thành phố đáng sống nhất Việt Nam, nơi những con người bình dị, thận thiện, vui vẻ, chân thành gặp nhau. Đà nẵng không ngừng phát triển, là cơ hội cho các bạn trẻ khởi nghiệp, thỏa sức sáng tạo đam mê.

Vườn ươm Doanh nghiệp DNES thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp thông qua khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo. Là nơi hội tụ, sự lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp.

XYLOO hân hạnh được hợp tác cùng Vườn ươm Doanh nghiệp DNES để xây dựng một trang web đặc biệt, nơi chúng ta có thể chia sẻ và cùng nhau khởi nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng sự hỗ trợ và cộng tác là chìa khóa cho thành công của mỗi doanh nghiệp. 

Với sự kết hợp của tâm huyết và kỹ năng của đội ngũ chuyên gia tại XYLOO và tầm nhìn đầy triển vọng của Vườn ươm Doanh nghiệp DNES, chúng tôi đã tạo ra một trang web đáng chú ý, thúc đẩy sự phát triển và tạo nền tảng cho sự khởi nghiệp.

Thiết kế

Trang web được XYLOO thiết kế với bố cục hài hòa, đẹp mắt, được Giám đốc điều hành của DNES đánh giá cao ngay từ lần demo đầu tiên.

Với bộ cục cân đối và các thành phần trên trang được sắp xếp hợp lý, từ các khối thông tin, menu điều hướng dễ sử dụng cho đến sự chú trọng đến chi tiết nhỏ nhất, mọi yếu tố được sắp đặt để tạo nên một trang web sạch sẽ và tinh gọn.

Giao diện website của DNES trên điện thoại

Giao diện tinh tế của website chính là kết quả của sự tỉ mỉ trong việc lựa chọn màu sắc, font chữ, hình ảnh. Mỗi một yếu tố đều nhằm tôn vinh giá trị thương hiệu và truyền tải thông điệp, tinh thần của DNES đến với người dùng. Điều này giúp thu hút người xem, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ về sự chuyên nghiệp, sáng tạo của DNES trong mắt khách hàng.

Giao diện website hiển thị trên máy tính

Các tính năng nổi bật

Được phát triển trên nền tảng JAMstack – công nghệ tạo nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực thiết kế website, đảm bảo khả năng tự động điều chỉnh tỷ lệ hiển thị trên các màn hình, thiết bị khác nhau. Từ đó phục vụ được nhiều người dùng hay lướt web bằng thiết bị di động.

Trang web tương thích với các thiết bị di động

Mặt khác, thiết kế tinh gọn kết hợp cùng kiến trúc JAMstack tạo nên những trang web nhanh, nhẹ và linh hoạt. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm người dùng đồng thời cải thiện thứ hạng trên kết quả tìm kiếm Google.

Cuối cùng, không thể không đề cập đến việc JAMstack đem đến cho website độ bảo mật tuyệt đối, vượt xa các trang web thông thường. Thông tin khách hàng và doanh nghiệp được bảo vệ an toàn, tránh được các sự cố rò rỉ thông tin.

Kết quả

Chúng tôi tin tưởng website mới của DNES sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho doanh nghiệp khởi nghiệp, đồng thời cùng nhau góp phần phát triển cộng đồng kinh doanh đầy sôi động và năng động. 
Tận tâm trong từng sản phẩm, chúng tôi tin rằng những sản phẩm sáng tạo của đội ngũ XYLOO - đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp - làm hài lòng khách hàng, mang lại nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn cần một website mới cho doanh nghiệp của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline 0705.67.68.69 nhé!