Get Started

Thiết kế website: Gói dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp

Thiết kế website: Gói dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp
Share on :

Giới thiệu

Bạn đang có một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ và đang tìm kiếm một giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp để quảng bá sản phẩm của mình? Bạn đã nghe qua về XYLOO TECH và gói dịch vụ thiết kế website của họ? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một bản đánh giá chi tiết về gói thiết kế website của XYLOO TECH và các tính năng tích hợp trong từng gói dịch vụ.

Gói Basic: Phù hợp với quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ

Gói Basic là một lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập. Với gói dịch vụ này, bạn sẽ có một website thương mại điện tử đơn giản, tối ưu hóa cho việc quảng cáo và bán hàng trực tuyến.

>>> Xem thêm: Viễn thông VINA - Đem công nghệ đến mọi nhà

Tính năng của gói Basic

React, NextJS, REST/GraphQL API

Gói dịch vụ Basic của XYLOO TECH sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là React và NextJS để xây dựng website. Điều này đảm bảo cho website của bạn có một giao diện đẹp mắt và tương tác mượt mà, tạo nên một trải nghiệm người dùng tốt.

Ngoài ra, việc tích hợp REST/GraphQL API cũng giúp cho việc truy xuất dữ liệu trên website trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Thiết kế website JAMstack: Tất cả những gì bạn cần biết

Tốc độ tải trang dưới 2s

tốc độ tải trang

Với mục tiêu đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, gói Basic đã được tối ưu hóa để tải trang dưới 2 giây. Điều này giúp tránh được tình trạng người dùng phải chờ đợi quá lâu khi truy cập vào website, giúp tăng khả năng tương tác và tiếp cận với khách hàng.

Tối ưu, chuẩn SEO

Với sự phát triển của công nghệ, việc có một website đơn giản chỉ là bước đầu tiên trong quá trình kinh doanh trực tuyến. Để thực sự thành công, bạn cần đẩy mạnh chiến lược SEO để tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, việc tích hợp các yếu tố tối ưu SEO trong gói dịch vụ Basic là một lợi thế lớn cho doanh nghiệp của bạn.

>>> Xem thêm: SEO là gì? Mở đầu hành trình chinh phục công cụ tìm kiếm

Bảo mật tuyệt đối

bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là một yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh trực tuyến. Gói Basic được tích hợp với các công nghệ bảo mật hiện đại như SSL/HTTPS để đảm bảo rằng thông tin khách hàng của bạn được bảo mật tuyệt đối trên website.

Hoạt động trên mọi thiết bị

Trong thời đại công nghệ số, việc website của bạn có thể hoạt động trên mọi thiết bị là rất quan trọng. Với gói Basic của XYLOO TECH, bạn không cần phải lo lắng về việc website của bạn sẽ không hiển thị đúng trên điện thoại hay máy tính bảng, mà có thể yên tâm rằng khách hàng của bạn có thể truy cập vào website bất kỳ khi nào và ở bất kỳ thiết bị nào.

Thiết kế chuẩn UI/UX

Ngoài việc tích hợp các tính năng tiên tiến, gói Basic cũng có một giao diện thiết kế theo chuẩn UI/UX. Điều này giúp cho website của bạn có một diện mạo đẹp mắt và dễ dàng sử dụng, từ đó tạo nên ấn tượng tốt với khách hàng.

>>> Xem thêm: Thiết kế trải nghiệm người dùng trong quá trình phát triển website

Đáp ứng lưu lượng truy cập cao

Khi doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển, số lượng khách hàng truy cập vào website cũng sẽ tăng lên. Vì vậy, việc website của bạn có thể đáp ứng lưu lượng truy cập cao là rất quan trọng. Với gói Basic của XYLOO TECH, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Tính năng chưa bao gồm trong gói Basic

Chứng chỉ SSL/HTTPS và Tiêu chí SEO

chứng chỉ SSSL/HTTPS

Như đã đề cập ở trên, tính năng bảo mật và tối ưu hóa SEO đã được tích hợp trong gói Basic. Tuy nhiên, các doanh nghiệp có nhu cầu cao về tính bảo mật và SEO có thể cần đến các tính năng bổ sung như chứng chỉ SSL/HTTPS và tiêu chí SEO. Nếu bạn có nhu cầu về các tính năng này, gói Business hoặc Professional sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Bộ lọc, sắp xếp, phân loại sản phẩm và Tìm cửa hàng gần nhất

Với các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến, việc có một hệ thống bộ lọc, sắp xếp và phân loại sản phẩm là rất quan trọng để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, tính năng này không được bao gồm trong gói Basic và chỉ xuất hiện trong gói Business và Professional.

Ngoài ra, tính năng tìm cửa hàng gần nhất cũng hữu ích cho các doanh nghiệp có nhiều cửa hàng vật lý. Tuy nhiên, tính năng này cũng chỉ có trong gói Business và Professional.

So sánh sản phẩm và Mã khuyến mãi, giảm giá

Các tính năng so sánh sản phẩm và mã khuyến mãi, giảm giá cũng không được bao gồm trong gói Basic. Việc có tính năng so sánh sản phẩm giúp cho khách hàng có thể so sánh nhiều sản phẩm và lựa chọn một sản phẩm tốt nhất, trong khi đó, tính năng mã khuyến mãi, giảm giá giúp khuyến khích khách hàng mua hàng hơn. Nếu bạn quan tâm đến các tính năng này, gói Business hoặc Professional sẽ là lựa chọn phù hợp.

Tích hợp cổng thanh toán và Tích hợp đơn vị vận chuyển

Với gói Basic, tính năng thanh toán và vận chuyển vẫn được thực hiện thông qua việc liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tích hợp cổng thanh toán và đơn vị vận chuyển để thuận tiện cho việc thanh toán và vận chuyển hàng hóa, bạn cần phải chọn gói Business hoặc Professional của XYLOO TECH.

Đăng ký gói Basic

Để đăng ký gói Basic, bạn có thể truy cập vào trang web của XYLOO TECH và điền thông tin yêu cầu. Sau đó, đội ngũ của XYLOO TECH sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế và triển khai website theo gói dịch vụ Basic.

Gói Business: Phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển

Nếu doanh nghiệp của bạn đã có một lượng khách hàng ổn định và đang phát triển, gói dịch vụ Business sẽ là một lựa chọn phù hợp để nâng cấp website thương mại điện tử.

Tính năng bổ sung trong gói Business

Tìm cửa hàng gần nhất

Với tính năng tìm cửa hàng gần nhất, người dùng có thể tìm kiếm các cửa hàng của doanh nghiệp của bạn dựa trên vị trí hiện tại của họ hoặc nhập địa chỉ cụ thể. Điều này rất hữu ích cho các doanh nghiệp có nhiều cửa hàng vật lý và cần đưa ra thông tin chi tiết về từng cửa hàng.

Tích hợp cổng thanh toán và Tích hợp đơn vị vận chuyển

Ngoài việc tích hợp các tính năng cơ bản như gói Basic, gói Business cũng được bổ sung thêm tính năng tích hợp cổng thanh toán và đơn vị vận chuyển. Điều này giúp cho quá trình thanh toán và vận chuyển hàng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Người dùng có thể thanh toán trực tuyến thông qua các cổng thanh toán như Visa, MasterCard, hay PayPal và chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với địa chỉ giao hàng của họ.

Tạo gian hàng

tạo gian hàng

Với tính năng này, doanh nghiệp có thể tạo nhiều gian hàng khác nhau trên cùng một website. Điều này rất hữu ích cho các doanh nghiệp có nhiều loại sản phẩm hoặc muốn chia tách sản phẩm theo từng danh mục khác nhau. Việc có nhiều gian hàng cũng giúp cho việc quản lý và bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: Dự án thiết kế website Mỹ phẩm Hebora

Tính năng bổ sung trong gói Professional

Đăng nhập Mobile

Tính năng này cho phép người dùng đăng nhập vào website của doanh nghiệp thông qua các thiết bị di động như điện thoại hoặc máy tính bảng. Điều này giúp cho người dùng có thể truy cập và mua sắm trên website của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải sử dụng máy tính.

Tích hợp bộ lọc, sắp xếp và phân loại sản phẩm

Với tính năng này, người dùng có thể lọc, sắp xếp và phân loại các sản phẩm trên website theo nhiều tiêu chí khác nhau như giá, độ phổ biến hay đánh giá của khách hàng. Điều này giúp cho việc tìm kiếm sản phẩm trở nên dễ dàng hơn và người dùng có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tạo mã khuyến mãi và giảm giá

Tính năng này cho phép doanh nghiệp tạo các mã khuyến mãi và giảm giá để khuyến khích người dùng mua sắm trên website. Người dùng có thể nhập mã khuyến mãi hoặc giảm giá khi thanh toán và nhận được giá trị giảm giá tương ứng. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn và tăng doanh số bán hàng.

Kết luận

cảm ơn

Gói Basic, gói Business và gói Professional là những gói dịch vụ đa năng và tiện ích cho các doanh nghiệp muốn có một website bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. Mỗi gói đều được thiết kế với những tính năng và công cụ hữu ích nhằm giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý và bán hàng trực tuyến một cách hiệu quả, thuận tiện và nhanh chóng. 

Tùy thuộc vào nhu cầu và kinh phí của từng doanh nghiệp mà họ có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất để đem lại sự thành công trong việc kinh doanh trực tuyến.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0705.67.68.69 để được tư vấn và giúp đỡ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và chúc bạn có một ngày thật là vui vẻ!!!